Thi công sửa chữa tường vách thạch cao quận 12 tại TpHCM

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi lanp87030, 11/11/19.

 1. lanp87030

  lanp87030 Level 4 Thành viên

  xây cất sửa chữa tường vách thạch cao Huyện Củ Chi tại TpHCM. Nếu q.khách anh chị em nào ở quận Gò Vấp Huyện Nhà Bè quận 8 hay quận Bình Tân tại TpHCM cần sửa chữa lắp đặt xây dừng tường vách thạch cao TpHCM thì đừng ngại liên hệ với Thạch Cao Lợi Phát với uy tín trên 10 năm thị trường vách ngăn thạch cao tại TpHCM

  Lợi Phát chuyên nhận thi công sửa chữa làm vách ngăn thạch cao TpHCM ở quận 6 quận Tân Phú quận 2 nên bất cứ nơi đâu quy vi cần đội thợ thi công tường vách thạch cao thì Lợi Phát luôn có mặt để tư vấn thi công sửa chữa thắng lợi thạch cao cho quy khach ngay.

  Năm 2019 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm 2020, bạn cần tu sửa trang trí nội thất với vật liệu thạch cao thì tường thạch cao là 1 trong những hạng mục đáng lưu ý trước tiên, bởi đây là loại vật liệu có đầy đủ ưu điểm không thể bỏ qua:

  #1 Tường thạch cao nhẹ từ 10 lần hơn tường gạch

  Ưu điểm trước khi của tường thạch cao là nó có trọng lượng nhẹ hơn 8 lần so với tường gạch. Cụ thể, tường gạch đặc dày 110mm có trọng lượng 180kg/ m2 . Nhưng tường thạch cao kèm khung, bông cách nhiệt cùng độ dày chỉ khoảng 23kg/m2. Điều này sẽ tạo nên sự khác lạ rất lớn về khối lượng cục bộ của công trình. Điều đó giúp chúng ta tính toán được tổng tải trọng tòa tháp. Đối với công trình dùng tường và trần thạch cao thì khối lượng sẽ giảm đi nhiều lần. Và hạn chế áp lực quá lớn lên nền móng công trình.
  #2 Tường thạch cao thiết kế nhanh gấp 3 lần tường gạch

  Làm phép tính đơn giản với 1 người thợ thành lập. Thợ thành lập tường gạch nung truyền thống trung bình một ngày thi công được từ 7-8 m2, trong khi đó, một người thợ xây dừng tường thạch cao một ngày có thể thi công được khoảng 18-20m2.
  #3 Độ tối ưu của tường thạch cao

  Tường thạch cao được cấu tạo bởi hệ khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc ghép lại, bảo đảm từ phần vật liệu đến lắp đặt, mang đến sự vững chắc cho công trình.

  Vật liệu thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng, các chất gây ung thư, không gây ra khói, bụi trong quá trình sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường và tối ưu cho sức khỏe con người. Kể cả trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, dưới tác động mạnh từ nhiệt độ, tấm thạch cao không hề sản xuất hiện các loại khói bụi và khí độc hại.
  #4 Tích hợp các tính năng vượt trội

  Ngoài chức năng phân chia không gian, tường thạch cao được làm từ các tấm thạch cao còn có thiên tài chống cháy, tiêu âm và chống ẩm.

  Ngoài tường thạch cao sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn GYPWALL để lắp đặt, còn có các hệ tường thạch cao với nhiều chức năng như hệ tường thạch cao chịu ẩm GYPWALL AQUA, tường thạch cao GYPWALL SAFE, tường thạch cao cách âm GYPWALL AQUA QUIET, tường thạch cao uốn cong GYPWALL CURVE.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này