Miễn phí khi cá độ bóng đá ở fun88 online

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi anhsieuno, 15/5/19 lúc 16:50.

 1. anhsieuno

  anhsieuno Level 2 Thành viên

  Miễn phí khi cá độ bóng đá ở fun88 online



  gần đây mang 1 vài anh em Liên hệ: tôi nhờ xác nhận thông báo fun88 link khuyến mãi tặng tiền miễn phí cho thành viên mới chơi cá độ bóng đá. Do vào mùa tôi cũng bận soi kèo quá không sở hữu thời kì tư vấn từng bạn. Nên mạn phép viết bài này để trả lời chung câu hỏi của anh em.Đầu tiên tôi xin xác nhận thông báo Fun88 tương trợ chơi cá độ miễn phí là có thật 100%. Cụ thể cách chơi cá độ bóng đá online miễn phí Fun88 như thế nào. Bài viết sau sẽ hướng dẫn anh em cụ thể từ A-Z.

  [​IMG]

  bước 1: Tạo tài khoản tại Fun88
  Để chơi cá độ miễn phí, Ban đầu anh em cần đăng ký tài khoản thành viên tại trang web chính thức của Fun88

  Để bào cáng đáng được tiền cược miễn phí. Anh em cố định cần nhập cẩn thận, đầy đủ thông tin cá nhân. Đặc biệt là Họ tên, Email, SDT.

  bước 2: Đăng ký nhận 88.000VND tiền cá độ miễn phí
  khi đã với account thành viên tại Fun88. Anh em cần Mọi chi tiết xin liên hệ: viên chức tương trợ trực tuyến của Fun88 để đăng ký nhận tiền cược miễn phí.

  Sau ấy các bạn sẽ phải chờ nhân viên xác nhận tài khoản của Fun88 Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại di động ở thao tác đầu. Anh em không nên lo lắng, Fun88 sẽ chỉ xác nhận lại các thông báo đơn thuần đã đăng ký ở thao tác 1. Nên anh em cứ giải đáp đúng như vậy là được.

  rút cục sau lúc kết thúc cuộc gọi có Fun88. Anh em báo có nhân viên tương trợ trực tuyến của Fun88 một lần nữa để công nhận hoàn tất cho chắc cú. Sau ấy là rung đùi ngồi chờ tiền về account mà thôi.

  Thường trong tầm 1-3 ngày anh em đăng nhập vào trương mục vừa đạo sẽ thấy thông báo tiền cược miễn phí được cập nhật.

  Điều kiện tham gia:

  Hiện Fun88 không mang bất kì điều kiện gì để nhận tiền. Chỉ cần là lần Đầu tiên đăng ký trương mục Fun88, ko cần nạp tiền trước cũng sẽ nhận được tiền cá độ bóng đá miễn phí.

  tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng có 1000 thành viên đăng ký trương mục mới sớm nhất mỗi tháng. Nên anh em nên lưu ý để mở tài khoản sớm. Trước lúc đăng ký nên nhắn tin với phòng ban chat trực tuyến để xem còn suất tặng tiền cược miễn phí nào trong tháng hay không.

  bước 3: Đặt cược cá độ bóng đá miễn phí tại Fun88
  lúc đã với 88.000 Việt Nam Đồng tiền cược miễn phí. Anh em đã có thể đặt cược tại những trận đấu/ giải đấu đang diễn ra với hướng dẫn cách chơi cá độ bóng đá online miễn phí Fun88 như sau:.

  Để vào sòng cá độ bóng đá anh em nhấp vào mục Thể thao tại thanh menu => Sau đó chọn Thể thao Fun88

  Tiếp theo anh em chuyển tiền cược miễn phí về trương mục cá độ bóng đá Thể thao Fun88

  Bảng kèo phần lớn những trận đấu/ giải đấu đang diễn ra sẽ hiện lên. Để chọn 1 vài giải đấu cụ thể muốn tham dự anh em có thể nhấp chọn mục Giải đấu tại góc phải màn hình.

  nếu như không tậu thấy trận đấu muốn cược thì rất mang thể nó nằm ờ mục Cược Sớm (Góc trái màn hình)

  Để đặt cược anh em chỉ cần tiến hành quy trình sau:

  1. Nhấp chọn tỷ lệ kèo muốn cược

  2. Nhập tiền cược muốn đặt

  3. rà soát tiền cược, dự báo tiền thắng cược, và xác nhận cược.
  Bây giờ anh em chỉ cần theo dõi trận đấu và chờ kết quả.

  Tiền thắng cược sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản. Nếu như cược một lúc đa dạng trận thì anh em mang thể theo dõi gần như những vé cược tại mục Hiển chị chi tiết.

  Kết Luận
  với thể nhắc tặng tiền cược cá độ miễn phí cho người chơi là chiến lược truyền bá tốt nhất của cá độ fun88. Lại rất bổ ích cho các thành em. Chẳng cần nạp tiền trước gì cũng với thể trải nghiệm chơi cá độ và có cơ hội thắng cược kiếm lời từ tiền miễn phí thì người nào mà chả thích. Hi vọng bài viết này đạ trả lời được những thắc mắc của anh em. Cũng như giúp anh em gà mới biết cách chơi cá độ bóng đá miễn phí kiếm tiền thật tại Fun88 trong chỉ 5 phút. Để hiệu quả cược cao nhất anh em nên tham khảo thêm những hướng dẫn cách soi kèo Tài ngất xỉu, Cách soi kèo Châu Á, cách xem kèo Châu Âu Fun88. Chúc anh em khởi nghiệp thành công tại làng cược Fun88 nhé.
   

Chia sẻ trang này