Lucky88: Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2018 bị chỉ trích vì thiếu fair-play

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bắt đầu bởi kieutrinh, 28/11/19.

 1. kieutrinh

  kieutrinh Level 4 Thành viên

  Mang băng đội trưởng của Đà Nẵng, nhưng Vũ Quốc Hưng đã có hành động không đẹp trong trận đấu gặp Thái Sơn Nam tại tứ kết Cúp Quốc gia HDBank 2019 vào chiều 26/11.

  Đà Nẵng đã gây sốc khi bất ngờ cầm chân nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam 1-1 và giành chiến thắng 2-0 ở loạt 6m ở vòng tứ kết futsal cúp QG HDBank 2019 chiều 26/11. Tuy nhiên chiến thắng của Đà Nẵng không trở nên trọn vẹn, sau khi đội trưởng Vũ Quốc Hưng bị lên án gay gắt bởi những hành động thiếu fair-play trong trận đấu.

  Xem thêm: https://www.lucky88.net

  Cụ thể, trong thế trận Thái Sơn Nam bị Đà Nẵng cầm hòa 1-1 và phạt tới 5 lỗi khi trận đấu còn 3 phút 25 giây, Quốc Hưng kiểm soát bóng ở phần sân nhà. Thủ quân đội futsal sông Hàn liền ngoắc tay ra dấu cho Tôn Thất Phi của Thái Sơn Nam vào tranh bóng.
  Hành vi của Quốc Hưng mang tính khiêu khích và muốn Thất Phi nôn nóng “dính bẫy” để kiếm tìm lỗi thứ 6, đồng thời giúp Đà Nẵng được hưởng quả phạt 10m.
  Chưa dừng lại ở đó, khi trận đấu còn 2 phút 51 giây, Quốc Hưng còn thể hiện thêm 1 hành động không đẹp. Anh tiếp tục giữ bóng bên phần sân nhà và sau đó, ngồi lên bóng trong khoảng 4 giây để… cột giày.
  Ngay sau đó, ban huấn luyện và các cầu thủ dự bị của Thái Sơn Nam tỏ ra không hài lòng về hành động thiếu fair-play của Quốc Hưng. Trên khán đài, nhiều khán giả chứng kiến cũng lên tiếng chỉ trích. Tuy nhiên, trọng tài chính chỉ nhắc nhở chức không có thẻ phạt nào đối với đội trưởng của Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này