Lucky88: Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF đề xuất phương án đặc biệt tổ chức V League 2020

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bắt đầu bởi kieutrinh, 25/3/20.

 1. kieutrinh

  kieutrinh Level 4 Thành viên

  Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF đề xuất phương án đặc biệt tổ chức V-League 2020.

  VFF đề xuất phương án đặc biệt tổ chức V-League 2020
  V-League 2020 phải tạm hoãn sau 2 vòng đấu sau những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Ở thời điểm hiện tại, V-League 2020 vẫn chưa hẹn ngày trở lại.
  Mới đây, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề xuất phương án mới để V-League 2020 có thể tiếp tục khởi tranh.

  Xem thêm: Soi keo

  "Khi dịch Covid nâng lên đỉnh điểm, chúng tôi quyết định tạm dừng tất cả các giải đấu, đồng thời triển khai các giải pháp có thể áp dụng trong điều kiện mới. Ví dụ như trong thời gian tới nếu dịch Covid giảm xuống, chúng tôi đang tính đến phương án tổ chức thi đấu tại một số địa điểm tập trung, làm sao để tạo điều kiện cho các CLB có thể di chuyển bằng ô tô, hạn chế tối đa việc di chuyển bằng máy bay.
  Điều quan trọng là các hoạt động chuyên môn cần được đảm bảo để các cầu thủ duy trì hoạt động thi đấu, qua đó đạt được trạng thái phong độ tốt nhất khi đội tuyển tập trung trở lại, để thực hiện các nhiệm vụ vào cuối năm nay", ông Trần Quốc Tuấn cho hay.
  Tuyển thủ nữ Việt Nam chưa thể sang Hàn phẫu thuật vì dịch Covid-19
  LĐBĐVN VFF đã gửi công văn phúc đáp Trung tâm Thể dục thể thao quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, thông báo sẽ đưa cầu thủ Chương Thị Kiều sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương và sẽ chi trả toàn bộ viện phí hồi phục.


  Chương Thị Kiều bị chấn thương trong trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30, giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Thái Lan, được tổ chức tại Philippines vào tháng 12/2019.
  Kết quả chụp MRI xác định Chương Thị Kiều bị đứt dây chằng chéo trước trái trên vết thương cũ và có chỉ định phẫu thuật tái tạo.
  VFF đã chuyển kết quả chụp MRI tới đối tác tại Hàn Quốc nhờ tư vấn.

  Sở dĩ LĐBĐVN chọn Hàn Quốc là do đây là một trong những quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu, ngoài ra một số vận động viên đội tuyển bóng đá nam quốc gia như Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Trần Đình Trọng, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tuấn Anh đã điều trị thành công các chấn thương. Tại Hàn Quốc, vận động viên phẫu thuật xong sẽ được điều trị phục hồi, trong khi ở Singapore không có phần này.
  Nhưng do đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên LĐBĐVN cho biết chưa thể đưa cầu thủ Chương Thị Kiều sang Hàn Quốc điều trị.
  Với những đóng góp của VĐV Chương Thị Kiều cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, LĐBĐVN sẽ tiến hành ngay việc này khi thời điểm cho phép nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như sự phục hồi tốt nhất cho VĐV để tiếp tục có những đóng góp cho đội tuyển quốc gia.
   

Chia sẻ trang này