Dự án Mandarin Garden 2 thiết lập tiêu chuẩn sống mới phía Nam Hà Nội

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi mshgroup, 29/5/19.

 1. mshgroup

  mshgroup Level 1 Thành viên

  Chung cư Mandarin Garden 2 là dự án điển hình trong việc thiết lập hoàn chỉnh hệ thống pccc an toàn và an ninh đa lớp ngay từ khi mới xây dựng đến vận hành sử dụng, gắn liền với trách nhiệm và uy tín của chủ đầu tư Hòa Phát, hướng tới cộng đồng dân cư an toàn và văn minh.

  An toàn PCCC là điểm quan tâm hàng đầu của người mua nhà

  Thực tế cho thấy hầu như các tai nạn cháy nổ gây thiệt hại lớn tại các chung cư cao tầng gần đây là do việc vận hành quản lý an toàn phòng cháy chữa cháy còn nhiều kẽ hở.

  Nắm bắt được tầm quan trọng đó, chủ đầu tư Hoà Phát đặt tiêu chí hàng đầu trong việc hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy cho chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai theo tiêu chuẩn hiện đại.
  [​IMG]
  Các thiết bị PCCC được lắp đặt đầy đủ tại mỗi tầng căn hộ Mandarin Garden 2

  Khác biệt với nhiều dự án căn hộ hiện đại trên thị trường, tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 được thiết kế đồng thời hệ thống chữa cháy tự động bằng nước và khí. Căn hộ ở đây có mặt thoáng và ban công rộng giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi hơn.

  Ngoài ra, lối đi hành lang của toà nhà đều lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và đèn chỉ dẫn thoát nạn để ứng cứu kịp thời khi có tình huống nguy hiểm xảy ra.

  Đặc biệt, trong khâu quản lý và vận hành tòa nhà, Chủ đầu tư Hòa Phát chú trọng đầu tư hệ thống quản lý thông minh BMS của Johnson; theo đó giúp các kỹ sư quản lý tòa nhà nhận được cảnh báo nếu các chỉ số vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn.

  Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển tín hiệu về hệ thống báo cháy. Nhân viên kỹ thuật ngay lập tức biết chính xác nơi phát sinh sự cố để kịp thời xử lý.

  Cùng với việc chú trọng thực hiện lắp đặt các thiết bị đề phòng, ban quản lý dự án liên tục cho kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy để chắc chắn hệ thống luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động.

  Để đảm bảo chức năng vận hành đạt chuẩn chất lượng thì việc lựa chọn nhà thầu thi công dự án Mandarin Garden 2 cũng là một nhân tố quan trọng. Techgel, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, được chỉ định đảm nhiệm công tác tổ chức thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà.

  Tất cả các hệ thống đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua nhiều lần chạy thử và cam kết được thẩm định và phê duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi bàn giao cho khách hàng.

  An ninh 3 lớp – lời giải cho bài toán an ninh tại căn hộ cao cấp

  Song song với tiêu chuẩn an toàn trong phòng cháy chữa cháy, tiện ích an ninh và an toàn cũng được coi là yếu tố then chốt để chiếm được niềm tin của những cư dân cao cấp. Mandarin Garden 2 được Chủ đầu tư Hòa Phát chú trọng đầu tư hệ thống an ninh, bảo vệ 3 lớp hiện đại từ hầm gửi xe cho đến cửa căn hộ.

  Đầu tiên là lối đi riêng với thẻ từ thang máy cho cư dân tách biệt với các tầng tiện ích chung và từng tầng căn hộ. Kế đến là hệ thống cửa access tự động và doorphone thông minh có chức năng xác nhận và ra lệnh cho phép mở cửa, đồng thời tích hợp màn hình cảm ứng, micro và loa giúp chủ nhà dễ dàng tương tác với bên ngoài.

  [​IMG]
  Hệ thống cửa access tự động và doorphone thông minh được lắp đặt tại mỗi căn hộ

  Tại chung cư Mandarin Garden 2, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và được bảo dưỡng định kỳ để luôn hoạt động bình thường. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương án ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

  Bên cạnh công nghệ hiện đại, yếu tố con người cũng được chủ đầu tư để tâm tới. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này