Đôi điều bạn chưa biết về phương pháp căng da bằng chỉ

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi duclmsci98, 5/12/18.

 1. duclmsci98

  duclmsci98 Level 1 Thành viên

  Căng da mặt bằng chỉ - Chỉ cần nhắc đến cái tên đã không ít người sẵn sàng trả lời nó là gì? Nhưng để hỏi sâu hơn về những hiểu biết cơ bản của các phương pháp này thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu sâu hơn về phương pháp này.

  Bạn đã biết căng da mặt bằng chỉ là gì chưa?
  Căng da mặt bằng chỉ được hiểu đơn giản là một phương pháp giúp làm trẻ hóa làn da, giải quyết các vấn đề về lão hóa da và các nếp nhăn trên da nhờ cơ chế tạo một lớp lưới hỗ trợ nâng đỡ làn da ngay bên dưới lớp biểu bì của da. Không chỉ vậy, các loại chỉ được cấy dưới da còn có khả năng thúc đẩy lượng collagen dưới da phát triển.

  [​IMG]

  Căng da mặt bằng chỉ được hiểu đơn giản là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật

  Bạn có nên căng da mặt bằng chỉ?
  Đây là phương pháp có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự có được hiệu quả tốt nhất khi làn da bạn ở mức độ lão hóa nhẹ, nếp nhăn không sâu.

  Bạn nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ ở đâu?
  Không phải địa chỉ nào cũng thực sự có áp dụng được phương pháp căng da mặt bằng chỉ đâu nhé. Mặc dù là phương pháp chăm sóc da không phẫu thuật, nhưng nó vẫn cần phải được thực hiện dưới bàn tay các bác sĩ. Chính vì thế, các bạn không nên nhẹ dạ cả tin với những đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ mang tên spa hay tiệm gội đầu nhé.

  Cách tốt nhất để bạn có thể bảo đảm được sự an toàn cho chính mình là lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ lớn như các bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hiện nay.

  Ở thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ đang là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được chứng nhận là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn thông qua Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại BVTM Kangnam

  Tại BVTM Kangnam, dịch vụ căng da bằng chỉ được rất nhiều người lựa chọn và đã có những hình ảnh phản hồi rất tích cực. Để tìm hiểu thêm mọi thông tin về BVTM Kangnam cũng như hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Bạn có thể truy cập website: https://benhvientrehoa.vn

  Đôi điều bạn nên biết:
  - Căng da mặt bằng chỉ có thể xuất hiện một vài tác dụng phụ: Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, làn da của bạn sẽ gặp phải những tác dụng phụ không hề mong muốn như: bầm tím, sưng phù nề trên vùng da thực hiện. Nhưng bạn có thể yên tâm, những tác dụng phụ này sẽ biến mất sau vài ngày.

  Mặc dù bạn có thể làm việc được ngay sau khi quá trình căng da mặt bằng chỉ hoàn tất. Tuy nhiên, với những tác dụng phụ xuất hiện ở trên, bạn nên dành cho bản thân 1 vài ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, giúp cho quá trình hồi phục tốt hơn.

  - Sẽ thật khó có thể nhìn thấy được một làn da bóng khỏe ngay sau khi thực hiện mặc dù làn da đã được khắc phục những nếp nhăn. Phải mất khoảng từ 6-8 khi lượng collagen được tăng sinh xung quanh sợi chỉ. Lúc này, làn da của bạn mới được nhìn thấy rõ về hiệu quả.

  Ngoài phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp căng da mặt nội soi hiện đại: Tại đây

  Đừng ngần ngại gặp bác sĩ nếu bạn còn chưa hiểu về phương pháp này nhé. Mọi thông tin về các phương pháp này sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cho bạn. Đến trực tiếp BVTM Kangnam để được gặp bác sĩ da thẩm mỹ hàng đầu hiện nay nhé.
   

Chia sẻ trang này