địa điểm đào tạo cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi nga2511, 21/7/19.

 1. nga2511

  nga2511 Level 2 Thành viên

  địa điểm đào tạo cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái
  Để có thể Thành Điều viên giỏi trong tương lai, ngoại trừ sự nỗ lực của bản thân trong việc chịu khó tìm nhận ra kiến thức trên lớp và sau mỗi giờ học thì địa điểm đào tạo cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.
  [​IMG]
  Học trong môi trường đào tạo và giảng dạy uy tín và chất lượng chính là Một trong những nền tảng căn bản để có những điều dưỡng viên giỏi. 1 Trong số những trường được người học tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái, tại đây người học sẽ dành được Đào tạo và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh hoàng nghiệm sẽ truyền đạt lại các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng.
  Quảng cáo:địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Yên Bái sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2019 cho sinh viên Đký tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái với giả dụ mang điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt chiếc tương đối hoặc phải chăng.

  Được hỗ trợ vay vốn; lắng nghe tâm tư mong muốn của người học để thấu nhận ra và giúp đỡ những em đa dạng nhất hoàn toàn có thể. Đặc trưng cơ hội việc làm là cực kỳ lớn, những em sẽ có được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu cơ hội việc làm và tiếp cận những nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình đào tạo gắn liền thực tế với 70% thời hạn dành riêng cho thực hành thực tế, đảm bảo học viên có được những kiến thức, kỹ năng rẻ nhất.
  thông tin khác Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  Hồ sơ tuyển sinh CĐ Điều dưỡng Yên Bái năm 2019
  Để có thể Thành học viên của Trường, học viên phải thời gian nhanh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển CĐ Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 với toàn bộ những loại giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận khi đã tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng cấp 3 (BTVH) trường hợp người học đã sau khi tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản phô tô chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng sắp nhất (cho vào phong bì ghi rõ rệt họ tên, địa chỉ, sđt)
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  tốt nghiệp, các em có thể Lt lên ĐH Y Dược hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc như Trạm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, hay công tác và làm việc ở tại môi trường nước ngoài.
  tin tức thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM/URL]
   
 2. vieticgcorp

  vieticgcorp Level 1 Thành viên

  hic hiếm hoi mới thấy 1 bài không phải spam, diễn đàn này bị bọn nào spam tool hay sao á toàn gửi cả mớ link gì nước ngoài trời ơi đất hỡi
   

Chia sẻ trang này