Chi phí mành trúc che nắng bao nhiêu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi carol, 14/6/19.

 1. carol

  carol Level 4 Thành viên

  Thi công ốp trần tre trúc hay ốp tường tre trúc là dùng tre trúc tự nhiên dùng thanh gỗ liên kết các thanh tre trúc lại với nhau, có thể tạo nhiều kiểu hoa văn trang trí.

  Ốp trần tre trúc có 2 loại là ốp nguyên cây hoặc nữa cây tre tùy vào điều kiện thực tế. Ngoài ra, độ dày – thưa của trần tre trúc còn tùy thuộc vào yêu cầu, kiến trúc thực tế của công trình.

  [​IMG]

  Xem các sản phẩm mành trúc che nắng tại đây: http://mancuangochoang.com/man-tre-truc-gia-re.html


  Tại sao nên dùng tre trúc ốp trần
  Quay về truyền thống dân tộc: Với việc ốp trần nhà tre trúc giống như quay về với quá khứ, với truyền thống dân tộc với lũy tre đầu làng với bàn ghế tre, giường tre, hàng rào, cánh cổng, vách tre bên nhà.

  Vật liệu thân thiện môi trường: Với việc sử dụng tre trúc làm ốp trần nhà tre thì được xem là nguyên vật liệu hòa hợp với thiên nhiên môi trường.

  • Tạo không gian thoải mái: Ngoài sử dụng nguyên vật liệu tre trúc ra, thì việc thiết kế, kiến trúc dễ dàng tùy biến sẽ dễ dàng làm nổi bật không gian căn nhà, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu.
  • Độc đáo và nổi bật: Trên hết của việc sử dụng tre trúc ốp trần chính là sự độc đáo trong kiến trúc.
  • Đặc điểm của ốp trần tre trúc
  • Nguyên vật liệu chính là tre trúc tự nhiên, được xử lý mối mọt, uốn thẳng
  • Các thanh gỗ làm khung kết nối giữa tre trúc với trần, tường nhà
  • Đinh thép kết nối tre trúc với khung gỗ
  • Tạo kiểu thiết kế kết hợp được nhiều kiến trúc
  • Kết nối với các vật dụng trang trí bằng tre trúc khác như: đèn, bàn ghế, v.v.
  Xu hướng thiết kế nhà tre trúc ốp vách, trần
  Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nguyên vật liệu xây dựng ngày càng phát triển và đa dạng nhưng tre trúc vẫn là nguyên vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, đem lại không gian thoải mái, kiến trúc độc đáo.

  [​IMG]

  Xu hướng thiết kế “từ hiện đại về truyền thống” đang được ưu chuộng nhất là trong các lĩnh vực nghỉ dưỡng, giải trí, v.v. như nhà hàng, quán ăn, homestay, khách sạn, v.v.

  Tìm được vị thi công ốp trần tre ở đâu?
  Hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công thiết kế ốp trần tre trúc như các kiến trúc sư thiết kế, các công ty thiết kế nội ngoại thất, xưởng gỗ nội thất, v.v với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công. Tuy nhiên, thi công thiết kế tre trúc, ốp trần, vách tre trúc là một việc khác, phải đảm bảo độ thẩm mỹ, giá thành, uy tín và chuyên nghiệp.

  Tại sao nên chọn Màn Cửa Ngọc Hoàng– Xưởng tre trúc?
  Màn Cửa Ngọc Hoàng– Xưởng tre trúc với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu tre trúc, thiết kế thi công tre trúc với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm thì vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ trong thiết kế thi công, vừa tiết kiệm được chi phí do nguyên liệu sẵn có.

  Chi phí thiết kế, thi công ốp trần tre trúc
  Thiết kế ốp trần tre được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, tính toán số lượng, khối lượng công trình thực hiện dựa trên số liệu đo đạc thực tế được thực hiện bởi Màn Cửa Ngọc Hoàng – Xưởng tre trúc hoặc hội kiến trúc sư (bên thứ ba) sẽ được báo giá chi phí dự trên khối lượng.

   

Chia sẻ trang này